Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn tốt nhất.

Sales Manager 1

Phone: 037 914 1900

Sales Manager 2

Phone: 0978 3545 83

Hoài Đức là huyện nằm ở khu vực miền trung của tỉnh Hà Tây cũ. Phía Bắc giáp huyện Đan Phượng. Phía Nam giáp huyện Quốc Oai và quận Hà Đông. Phía Tây giáp huyện Quốc Oai và phía Đông giáp Từ Liêm.
Về mặt hành chính, huyện có 1 thị trấn là thị trấn Trạm Trôi và và 19 xã gồm: An Khánh, An Thượng, Cát Quế, Di Trạch, Dương Liễu, Đắc Sở, Đông La, Đức Giang, Đức Thượng, Kim Chung, La Phù, Lại Yên, Minh Khai, Song Phương, Sơn Đồng, Tiền Yên, Vân Canh, Vân Côn, Yên Sở.
Địa hình của huyện nằm trong vùng chuyển tiếp giữa miền núi và đồng bằng, gồm 3 vùng đồi núi, đồng bằng, vùng bãi. Trong vùng có một số núi sót như núi Voi, vua Bà, núi Thầy, Hoàng Xá (núi đá vôi). Trong huyện có sông Tích và sông Đáy chảy qua. Huyện có vùng là đồng bằng châu thổ, bằng phẳng, độ cao trung bình là 5m.
Đây đều là những di tích lịch sử nổi tiếng của huyện Hoài Đức rất thuận lợi cho kinh doanh và bán Máy ép mía siêu sạch.Để biết Đại lý Máy ép mía siêu sạch Hoài Đức vui lòng liên hệ Hotline: Ms Thủy 0978 354 583
Chúng tôi còn sản xuất các loại Băng tải công nghiệp, Bàn thao tác công nghiệp, Gia công kim loại tấm theo yêu cầu. Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ 0904 682 669